• Jacob

แฟชั่่นกระเป๋าและไอเทมฮอตฮิต 2018


ในช่วงปีที่ผ่านมาวงการแฟชั่นบ้านเราก็มักมีอะไรใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ และแน่นอนว่าในปี 2018 นี้

เทรนด์แฟชั่นก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย เป็นธรรมดาสาว ๆอย่างเราก็ต้องตามเทรนด์ให้ทันกันซะหน่อยว่าแล้วก็ลองมาดูกันสิว่าจะมีแฟชั่นกระเป๋าและไอเทมอะไรที่ฮอตฮิตและมาแรงแซงทางโค้งในปี 2018 บ้าง

อันดับแรกเปิดมาด้วยกระเป๋าสะพายข้าง หรือ crossbody bag ที่กำลังฮิต กระเป๋า crossbody ที่กำลังเป็นที่นิยม นั้นจะมีรูปทรงที่เล็ก มีโครงสร้างแข็ง จะออกดู Vintage นิดๆ สะพายแล้วดูดี น่ารัก เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าเล็กๆ ที่มีรูปทรงและการแต่งตัวที่ ออก Artistic Lookทาง JACOB ขอแนะนำกระเป๋า JACOB รุ่น 40466 ตัวกระเป๋า

ที่มีลักษณะโค้งคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ (คล้ายๆ satchel look) สายสะพายสามารถปรับระดับได้ ดีไซน์ล้ำดูเรียบง่ายและหรูหรามีสไตล์

อีกรุ่น คือ รุ่น 40471 มีการดีไซน์กระเป๋าคล้ายสี่เหลี่ยมคางหมูสามารถปรับระดับสายได้ เป็นกระเป๋าสะพายข้างฉบับกระทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ให้คุณได้ใช้ไม่ว่าจะไปทำงานหรือออกงานต่างๆ

เรียกได้ว่าได้ประโยชน์ครบในใบเดียว และมี look เก๋ๆ กำลังเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกด้วย

40471 Beige (มีสีกรมด้วยค่ะ)

สาวๆ ที่ชอบพกของใช้ส่วนตัว หรือไอเท็มเยอะแยะมากมาย อาจคิดว่ากระเป๋าใบใหญ่จะเข้ากับเสื้อผ้าได้ยาก หรือดูเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวไม่ค่อยเป็น…เพราะกระเป๋า style แบบ oversize ก็เป็นที่ชอบ และ in trend

Oversized bag Louis Vuitton 2018

JACOB จะแนะนำกระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่สุดเก๋จ้าาาา


รุ่น 40346 กระเป๋าถือสีเบชประดับด้วยชิ้นหนังสีขาวสุดเก๋ไก๋ มีหูสะพายที่ยาวสามารถคล้องไหล่ได้ หรือแขนได้ และยังมี option ให้ใช้สายสะพายอีก เพราะกระเป๋าของ Jacob ดีไซน์กระเป๋าให้กับยุคสมัยไม่ตกเทรนด์แน่นอนจ้า!!สำหรับสาวๆที่ชอบกระเป๋าผ้าใบใหญ่ยังไม่หมดเรามีกระเป๋าสวยๆอีกเยอะแยะมากมายเชิญมาดูทางนี้ได้

อีกหนึ่งผลงานของกระเป๋า Jacob รุ่น 40404 ดูจากสีก็รู้แล้วว่าจี๊ดขนาดไหน มีหลายสี สีกรน แดง


ถ้าสาวๆชื่นชอบสีแดงขอแนะนำเลยเพราะ เวลาเราแต่งตัวไปเที่ยวไม่ว่าจะเดินทางไปไหน

ถ้าสะพายกระเป๋าใบนี้รับรองเข้ากับทุกชุดจ้า


อีกรุ่นหึ่งที่อยู่ใน collection เดียวกัน เป็นกระเป๋าที่สามารถใส่ของได้เยอะไม่ว่าจะเป็นสมุด กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ ร่ม อีกเยอะแยะมากมาย นั่นก็คือกระเป๋า Jacob รุ่น 40363


****มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า*****สาวๆสามารถลองชมสินค้าได้ผ่าน website หรือ ติดต่อ ผ่าน LINE @jacob

637 views0 comments